HawkHost coupon tháng 6/2022 – Giảm 40% đơn mới và 30% trọn đời

Bạn thấy trên mạng rất nhiều web, blog Việt Nam giới thiệu về HawkHost hay chia sẻ  HawkHost coupon (mã giảm giá HawkHost).. khi đang tìm nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting nước ngoài uy tín?

 • Bạn băn khoăn không biết HawkHost là gì?
 • HawkHost cung cấp những dịch vụ gì?
 • Hosting HawkHost có tốt không? Có phù hợp với Website của bạn không?
 • Và bạn có thể tìm thấy Hawkhost coupon (hay mã giảm giá HawkHost) tốt nhất ở đâu?

Bài viết này mình sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về HawkHost và chia sẻ cho bạn HawkHost coupon tốt nhất ở thời điểm hiện tại để giúp bạn tiết kiệm tối đa khi mua Hosting HawkHost.

HawkHost là gì?

Hawkhost coupon

HawkHost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ (Shared Hosting, Semi Dedicated Hosting, Reseller Hosting, Cloud VPS) nước ngoài thành lập từ năm 2004 và có trụ sở tại Canada.

Trong những năm gần đây, HawkHost chính là nhà cung cấp dịch vụ Hosting nước ngoài giá rẻ được đánh giá là tốt nhất và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Có rất nhiều Web site và Blog tại Việt Nam tin tưởng sử dụng cũng như quảng bá cho HawkHost. Bạn có thể dễ dàng kiểm chứng điều này khi tìm kiếm thông tin HawkHost bằng Google tiếng Việt. Tất nhiên, nếu Hosting HawkHost không thực sự tốt thì sẽ chẳng có ai viết những bài đánh giá và quảng bá cho nó.

HawkHost hiện cung cấp 4 dịch vụ lưu trữ là:

 • Shared Web Hosting: Dịch vụ tốt và phổ biến nhất của Hawkhost
 • Semi Dedicated Hosting: Dịch vụ Hosting cao cấp
 • Reseller Hosting: Dịch vụ đại lý Hosting
 • Cloud VPS Hosting (Cloud Compute): Dịch vụ máy chủ riêng ảo

Các loại mã giảm giá HawkHost

HawkHost thường tung ra mã giảm giá vào thơi điểm đầu tháng cho các dịch vụ Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi Dedicated còn Cloud VPS thì rất hiếm khi có mã giảm giá. Vào những thời điểm đặc biệt, những ngày lễ lớn HawkHost thường tung ra nhiều khuyến mãi lớn (có thể giảm giá tới 70%)

Bài viết này mình sẽ liên tục cập nhật mã giảm giá HawkHost tốt nhất và nhanh nhất vì thế nếu có thể hãy lưu lại để săn được những mã giảm giá ngon nhé.

Thời gian đăng kí hosting Hawkhost càng dài thì sẽ càng tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

Có 2 loại coupon hosting của Hawkhost là:

 • HawkHost coupon one time (Mã giảm giá cho hóa đơn đầu tiên): Mã giảm giá này thường được giảm giá nhiều nhưng không thể áp dụng khi gia hạn nên hãy cố gắng mua thời gian nhiều nhất có thể nhé (tối đa 2 năm)
 • HawkHost coupon recurring (Mã giảm giá trọn đời): Sử dụng mã giảm giá trọn đời bạn sẽ được giảm giá khi đăng ký mới và gia hạn sau này.

Tổng hợp HawkHost Coupon tốt nhất tháng 6/2022

Coupon HawkHost tốt nhất

HawkHost coupon tốt nhất tháng 6/2022

HawkHost coupon Shared Hosting:

HawkHost hiện cung cấp 2 gói Shared Web Hosting là:

Primary

Propressional

Giá : $2.99/ tháng

(Giá gốc khi chưa áp dụng mã giảm giá)

Giá : $7.99/ tháng

(Giá gốc khi chưa áp dụng mã giảm giá)

Dung lượng: 10.000 MB SSD

Dung lượng: Không giới hạn SSD

Băng thông: Không giới hạn

Băng thông: Không giới hạn

Tên miền: Không giới hạn

Tên miền: Không giới hạn

Database: Không giới hạn

Database: Không giới hạn

 • Nhân dịp ngày nghỉ lễ Noel – HawkHost tung ra mã giảm giá 55% Shared Web Hosting trọn đời (Khuyến mãi kết thúc sớm vào ngày 28/12/2021) – Đã kết thúc

Nhận CouponGiảm giá 55% Shared Hosting trọn đời

hawkhost coupon recurring

Mã giảm giá HawkHost trọn đời

 • Coupon Hawkhost cho hóa đơn đầu tiên tháng 6/2022:

Nhận CouponGiảm giá 40% Shared Hosting hóa đơn đầu tiên

 • Coupon Hawkhost giảm giá trọn đời tháng 6/2022:

Nhận CouponGiảm giá 30% Shared Hosting trọn đời

Nhận CouponGiảm giá 25% Shared Hosting trọn đời

 

Mã giảm giá Semi Dedicated Hosting

Gói Hosting cao cấp của Hawkhost Semi Dedicated Cloud chuyên sử dụng cho Website doanh nghiệp hoặc có lưu lượng truy cập hàng tháng khủng.

 • Nhân dịp ngày nghỉ lễ Noel – HawkHost tung ra mã giảm giá 55% Semi Dedicated Hosting trọn đời (Khuyến mãi kết thúc sớm vào ngày 28/12/2021) – Đã kết thúc

Nhận CouponGiảm giá 55% Semi Dedicated Hosting trọn đời

Hawkhost coupon semi dedicated

Hawkhost coupon semi dedicated

 • Coupon HawkHost giảm giá trọn đời:

Nhận CouponGiảm giá 30% Semi Dedicated Hosting trọn đời

Nhận CouponGiảm giá 25% Semi Dedicated Hosting trọn đời

 

Mã giảm giá Reseller Hosting

Nếu bạn là Web Developer và có khá nhiều khách hàng. Bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình những gói Hosting riêng biệt nhưng vẫn dễ dàng quản lý và tối ưu được chi phí thì Reseller Hosting của Hawkhost là lựa trọn hoàn hảo.

 • Hawkhost coupon giảm giá trọn đời:

Nhận CouponGiảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting

mã giảm giá hawkhost reseller

HawkHost Coupon Reseller Hosting

Mã giảm giá VPS Cloud:

 • Hiện tại chưa có mã giảm giá nào áp dụng được cho VPS Cloud. Mình sẽ cập nhật khi có mã giảm giá mới.

Đánh giá HawkHost

Ở phần này mình sẽ chỉ đánh giá về dịch vụ Hosting giá rẻ (Shared Web Hosting) của HawkHost bởi vì đây là dịch vụ được đánh giá là tốt nhất và được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất. Đây cũng là câu trả lời của mình về câu hỏi “Hosting HawkHost có tốt không?

Giá cả phải chăng

Bạn có thể sử bắt đầu dụng Hosting của HawkHost với giá từ 2.99$/ tháng. Tất nhiên, giá này là khi bạn chưa sử dụng HawkHost coupon cho đơn hàng của mình. Việc áp mã giảm giá HawkHost sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều và khiến nó trở thành Hosting nước ngài giá rẻ đáng mua nhất.

Đặc biệt là cả 2 gói Shared Web Hosting của Hawkhost đều không giới hạn tên miền, có nghĩa bạn muốn tranh thủ chạy bao nhiêu website trên 1 hosting này cũng được. Đây cũng là điểm nổi bật so với những Hosting khác thường chỉ cho chạy 1 tên miền trên gói Hosting giá rẻ của mình.

HawkHost giúp website của bạn load rất nhanh

HawkHost có hệ thống phần cứng mạnh mẽ và phần mềm nhiều tính năng nổi bật được cập nhật liên tục giúp website của bạn có tốc độ tải trang đáng kinh ngạc.

 • Tất cả đều được lưu trữ trên hệ thống ổ cứng SSD mạnh mẽ
 • Sử dụng LightSpeed web server (LiteSpeed Server – giúp tốc độ nhanh hơn 900% so với Apache khi tải nội dung tĩnh và 50% khi truy vấn các yêu cầu PHP).
 • Cpanel và PHP nâng cấp bản mới nhất (hiện tại PHP là 8.1).
 • Server hỗ trợ memory cache (cả Memcached và Redis Cache).
 • Hỗ trợ cài đặt Let’s Encrypt SSL tự động và miễn phí.
 • 7 trung tâm máy chủ tại (Dallas, Los Angeles, Washington DC, Amsterdam NL, Singapore SG, Hong Kong, Toronto Canada).

Lưu ý:

 1. Để lựa chọn Server phù hợp bạn có thể kiểm tra tốc độ tải về của máy chủ đó trước.
 2. Nếu Website của bạn traffic chủ yếu từ Việt Nam thì nên chọn Server tại Hồng Kông hoặc Singapore ( Singapore thì có tốc độ tải nhanh hơn xíu nhưng Hồng Kông lại ít chịu ảnh hưởng hơn khi có sự cố đứt cáp quang biển )

Uptime ổn định ( luôn trên 99.9%)

đánh giá hawkhost

Một trong những lý do mà người dùng thường không mặn mà với Hosting Việt Nam và tìm tới những nhà cung cấp nước ngoài đó là sự ổn định, khiến Hosting thường được cam kết Uptime trên 99% nhưng rất hay gặp sự cố. Tuy rằng thời gian gần đây điều này đã được cải thiện đáng kể, hosting Việt Nam đã dần lấy lại được niềm tin của khách hàng nhiều hơn.

HawkHost là nhà cung cấp dịch vụ Hosting nước ngoài có thời gian Uptime rất tốt, thường từ 99,9% thậm trí nhiều tháng là 100%. Điều này tạo được niềm tin rất lớn đối với khách hàng. Bạn chẳng cần phải lo 1 thời thời điểm nào đó Website của bạn bống nhiên không thể truy cập được và làm thất thoát đi lưu lượng truy cập cũng như khách hàng của mình.

Đội ngũ Support 24/7/365 và chính sách hoàn tiền.

chính sách hoàn tiền và support của hawkhost

Đội ngũ nhân viện hỗ trợ của HawkHost là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng giúp bạn giải quyết bất cứ khó khăn nào liên quan tới vấn đề kỹ thuật, thanh toán và vào bất cứ thời điểm nào (24/7/365).

Chính sách hoàn tiền cũng là điểm cộng của HawkHost. Bạn có thể hoàn tiền bất cứ khi nào trong vòng 30 ngày sau khi mua dịch vụ mà không cần bất cứ lý do gì.

Hướng dẫn mua Hosting HawkHost

Lựa chọn gói Hosting phù hợp

 • Nếu bạn muốn xây dựng một website mới thì nên chọn Shared Hosting. Tùy vào nhu cầu về dung lượng bộ nhớ mà chọn gói Primary (10GB SSD) hoặc Propressional (Unlimited SSD)
 • Nếu bạn đã có sẵn Website có lượng traffic khủng thì có thể chọn Semi Dedicated Hosting. Đây là gói hosting chất lượng cao, chịu tải tốt.
 • Lựa chọn Server Location hợp lý: Nếu traffic website của bạn chủ yếu từ Việt Nam hoặc khu vực Asian thì ưu tiên chọn Location HongKong hoặc Singapore.
 • Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, nhanh chóng: HawkHost áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán dễ dàng cho bạn thực hiện thanh toán. Trong trường hợp phải xác minh bạn có thể liên hệ trực tiếp Support của HawkHost để được hỗ trợ nhanh chóng.

hướng dẫn mua HawkHost

Hướng dẫn sử coupon HawkHost khi thanh toán

 • B1: Chọn gói Hosting phù hợp
 • B2: Chọn tên miền cho Hosting
 • B3: Chọn thời hạn Hosting và Location
hướng dẫn mua HawkHost

Chọn thời hạn và vị trí máy chủ

 • B4: Áp mã giảm giá HawkHost mà bạn đã lấy được bên trên
Coupon HawkHost

Áp mã giảm giá HawkHost

 • B5: Điền thông tin liên lạc và tiến hành thanh toán. Kiểm tra Email để nhận thông tin Hosting và sử dụng thôi..

Lời Kết:

Mình là một người dùng rất nhiều Hosting cả trong và ngoài nước cho khá nhiều Web, blog quy mô khác nhau. Mình bắt sử dụng HawkHost cho dự án cá nhân cũng như doanh nghiệp mà mình triển khai từ 3 năm trước và thấy được rằng: HawkHost thực sự tốt, thực sự ổn định.

HawkHost phù hợp cho tất cả mọi người, từ webmaster mới đến người đã có thâm liên. Chỉ với 1 gói Primary là đủ dùng cho vài trang web vừa và nhỏ.

Mình thường canh những lúc có khuyến mãi tốt như giảm giá 40%->50% thậm chí là trên 60% thì mua, như vầy sẽ tiết kiệm hơn.

Chúc bạn thành công với những dự án Website của mình bên cạnh HawkHost !!!

5/5 - (4 bình chọn)